பம்பை
நதிக்கரையே... உந்தன்
Pambai nadhi
karaye -undhan
Oh banks of
Pamba-your
Bhajan translated by
P.R.Ramachander
பெருமைக்கு இணை இல்லையே
அரிஹரன் திருவருளே நீதான்
அறிந்தாய் முதன் முதலே
ஆயிரம் கோடி பக்தர்கள் பாடி. (பம்பை).
Perumaikku inai
illaye
Ariharan
thiruvarule nee thaan
Arinthai muthan
muthale
Aayiram kodi
bhaktharkal paadi (Pambai)
There is no
comparison to your greatness
You are only the
grace of Harihara
You knew first ,
knew first
Due to singing of
thousand crore devotees
தொழுவார்
ஐயப்பன் திருவடியில்
அந்த ஐயப்பனே ஒரு குழந்தையின் வடிவில்
அருள் மழை பொழிந்தது உன் மடியில்
அருள் மழை பொழிந்தது உன் மடியில். (பம்பை)
அந்த ஐயப்பனே ஒரு குழந்தையின் வடிவில்
அருள் மழை பொழிந்தது உன் மடியில்
அருள் மழை பொழிந்தது உன் மடியில். (பம்பை)
Thozhuvaar
Ayyappan thiruvadiyil
Antha ayyappane
kuzhanthai vadivil
Arul mazhai
pozhinthathu un madiyil
Arul mazhai
pozhinthathu un madiyil (pambai)
Please will salute
on the divine feet of Ayyappa
And that Ayyappa
in the form of a baby
Showered rain of grace
on your lap
Showered rain of
grace on your lap .
அடைக்கலம்
என்று இருமுடி ஏந்தி
அனுதினம் வருவார் கோவிலிலே
அவரவர் மனதில் அருளாய் இறங்கி
கருணையை பொழிவான் வாழ்வினிலே
கருணையை பொழிவான் வாழ்வினிலே. (பம்பை).
அனுதினம் வருவார் கோவிலிலே
அவரவர் மனதில் அருளாய் இறங்கி
கருணையை பொழிவான் வாழ்வினிலே
கருணையை பொழிவான் வாழ்வினிலே. (பம்பை).
Adaikkalam yendru iru mudi yenthi
Anudhinam varuvaar kovilile
Avaravar manathi arulaai irangi
Karunayai
pozhivaan vaazhvinile
Karunayai pozhivaan
Vaazhvilnile
People saying “I
surrender” and carrying two section bundle
Daily will come to the temple
Getting down as
blessing in every one’s mind
He will shower his mercy on their life
He will shower
his mercy on their life
சரணம்
பாடி வருவோர்க்கெல்லாம்
சாந்தியை கொடுக்கும் சபரிமலை
ஒருமுறை தரிசனம் கண்டால் போதும்
சாந்தியை கொடுக்கும் சபரிமலை
ஒருமுறை தரிசனம் கண்டால் போதும்
பிறவியின்
பயனே தெய்வநிலை
பிறவியின் பயனே தெய்வநிலை. (பம்பை).
பிறவியின் பயனே தெய்வநிலை. (பம்பை).
Saranam paadi varuvorkkellam
Santhiyai kodukkum
SAbari malai
Oru murai
darisinam kandaal pothum
Piraviyin
payane deiva nilai
Piraviyin bhayane
deiva nilai
To all those who sing “I surrender” and come
The peace is given
by Sabari mountain
If you get to see
him once it is sufficient
The aim of life is the state of god
The aim of
life is the state of God
No comments:
Post a Comment