Pages

Thursday, October 20, 2022

Navarathri, Navarathri(tamil)

 நவராத்திரி நவராத்திரி

 

By

Sri Vasu Iyengar

 

Translated by

P.R.Ramachander

 

 

நவராத்திரி நவராத்திரி

மங்கள சுப ராத்திரி

மஞ்சள் குங்கும நவராத்திரி

மங்கையர் வணங்கும் சுபராத்திரி

ஓம் சக்தி ஶ்ரீ துர்கே

காரிய சித்தி அளிப்பவளே

ஓம் சக்தி ஶ்ரீ லஷ்மி

சகல சௌபாக்யம் அளிப்பவளே

ஓம் சக்தி ஶ்ரீ சரஸ்வதி

கலைகளை அள்ளி அளிப்பவளே

துர்கா,லஷ்மி, சரஸ்வதியை

சுப நவராத்திரியில் வணங்கிடுவோம்

அருளும், ஆசியும், பெற்றிடுவோம்

ஆனந்தமாய் நாம் இருந்திடுவோம்

ஆனந்தமாய் நாம் இருந்திடுவோம்

 

Navarathri , Navrathri

Mangala shubha  navarathri

Mangayar  vanangum,   Shubha rathri

Om Sakthi  Sri Durge

Kariya sidhi alippavale

Om SakthiSri Lakshmi

Sakala saubhagyangal  Alippavale

Om Sakthi Sri Saraswathi

Kalaikalai alli tharupavale,

Durga  Lakshmi  Saraswathiyai

Shubha rathriyil vanangiduvom

Arulum aasiyum pethjriduvom

Aanandamayi  naam irunthiduvom

Aanandamai naam irunthiduvom

 

The Navarathi  , the nine nights

Auspecious  graceful night

The graceful nights when ladies  salute

Om Sakthi, sri Durge

She who grants  success in our attempts

Om Sakthi, Sri Lakshmi

She who grants  all type of great luck

Om SAkthi, sri Saraswathi

She gives arts  in heap full

In this auspecious nights

We will salute  Durga, Lakshmi ,and Saraswathi

We would get  their grace and blessings

WE would remain happy

We would remain happy

No comments:

Post a Comment