Thursday, November 18, 2021

Nambi Parungal Sai deivathai(Tamil)

Nambi Parungal   Sai deivathai(Tamil)

 

Translated by

P.R.Ramachander

 

 


நம்பி பாருங்கள் ஸ்ரீ சாயி தெய்வத்தை

சொல்லி பாருங்கள் தினம் தினம் சாயி நாமத்தை (2 )

 அதிஷ்ட தேவதை கொடுக்குமே ஐஸ்வர்யத்தை (2 )

நம்பி பாருங்கள்

 

Nambi  paarungal  Sri sai  Deivathai

Cholli parungal , dhinam   dhinam  Sai namathai

Adrishta  devathai  kodukkume  Aiswaryathai

Nambi parungal

Believe   and see  the  God Sri Sai,

Please chant and see   daily  , the name of Sai,

The  god of luck would give you prosperity

Believe   and see

 

சாயிராமை போயி பார்த்து பேசுங்கள்

மனதில் உள்ளதையே அதை கூறுங்கள் (2 )

ஞான தங்கம் அவரும் தருவார்

 ஞானம் தெளிவு வந்து விடும் (2 )

மூட பழக்கம் நீங்கி விடும்

நம்பி பாருங்கள்

 

Sai ramai poyi parthu pesungal

Manithil  ullathaye   , adhai koorungal

Jnana  thangam   avarum   thruvar

Jnanam thelivu   vanthu vidum

Nambi  parungal

 

Go , see  and  speak  with Sai Ram

Tell him    whatever  is in your mind

He would also give you , the gold of wisdom

Then the  clarity  of wisdom    will  come

Please  belief and see

 

கஷ்டங்களை சாயி நெருப்பில் போடுங்கள்

சாயி கடல் கவலையை போய் கொட்டுங்கள் (2 )

புதிய வாழ்வும் புதிய வழியும் கண்ணிமைக்கும் நேரத்திலே

கிடைக்கும் சாயி பார்வையிலே

நம்பி பாருங்கள்

 

Kashtangalai  Sai  neruppil  podungal

Sai kadalil  kavalayai  poi  kottungal

Puthiya  vaazhvum  , puthiya  vazhiyum , kan imaikkum  nerathile

Kidaikkum   Sai Parvayile

Nambi  parungal

 

Put your sufferings in fire  of Sai

Put your worries   in ocean of Sai

New life and new way, within  eye batting time

You would get by   sight of Sai

Believe and see

 

ஊளி தரும் எசமான் சாயிராம்

துவரகமாயியிலே புது அன்னமிடும் (2 )

தாயின் உள்ளம் சாயி பிரபு

தாமரை பூ சாயி பாதம் (2 )

சாயி வார்த்தை சுப்ரபாதம்

நம்பி பாருங்கள்

 

OOli idum  yajaman  Sai Ram

Darakamayiyile  pudhu   annamidum

Thayin ullam   Sai Prabhu

Thamarai poo  Sai padham

Sai varthai  suprabatham

Nambi paarungal

 

Sai Ram is a boss  who  shouts his orders

In Dwarakamani, he will serve new rice

The lord Sai has mind of mother

The feet of Sai  is the lotus flower

The words of Sai   make morning good

Please try and see

No comments: