கந்தன் போட்ட கணக்கு முருகன் பாடல்
Kandhan potta Kanakku , Murukan paadal
The maths problem put by Skanda , Song on Muruka
Translated by
P.R.Ramachander
கந்தன் போட்ட கணக்கு
தெரிவதில்லை நமக்கு
வேலன் போட்ட கணக்கு
புரிவதில்லை நமக்கு. (க).
Kandhan potta Kanakku
THerivathillai namakku
Velan potta kanakku
Purivathillai namakku
The maths problem put by Skanda
WE not understand
The maths problem put by Vela
WE not understand
ஒன்றும் ஒன்றும் இரண்டு
ஓம் எழுத்தும் இரண்டு
இரண்டும் இரண்டும் நான்கு
இனிய வேதம் நான்கு. (க).
Ondrum ondrum irandu
Om yezhuthum irandu\
Irandum irandum Naangu
Iniya vedham naanku
One plus one is two
Om has two letters
Two plus two is four
The sweet Vedas are four
மூன்றும் மூன்றும் ஆறு
முருகன் முகம் ஆறு
நான்கும் நான்கும் எட்டு
நமக்குத் திசைகள் எட்டு. (க).
Moondrum mondrum aaru
Murukan mukham aaru
Naankum nankum yettu
Namakku disaikal yettu
Three plus three is six
Heads of Muruka are six
Four plus four is eight
WE have eight directions
ஐந்தும் ஐந்தும் பத்து
அவன் அருள் பெரும் சொத்து
மைந்தன் என்றால் காத்து
மகிழ்வைத் தருவான் பார்த்து. (க).
Iynthum iynthum pathu
Avan arul perum sothu
Mainthan yendraal Kaathu
Magizhvai tharuvaan paarthu
Five and five is ten
His blessing is great wealth
If it is a son protect him
Then he will se and give us joy
சுப்பன் போட்ட கணக்கில்
தப்பு ஏதுமில்லை!
கணக்குப்படி நடந்தால்
பிணக்கு ஏதுமில்லை. (க).
Suppan potta kanakkil
THappu yethmillai
Kanakku padi nadanthaal
Pinakku yethiumillai
The maths problem put by ubrahamanya
There is no mistake
If you act as per the proble,
There is no quarrel
எனக்கு அவனும் சொன்னான் உனக்கு நானும் சொன்னேன்
அனைத்தும் அவரே என்றால்
மனத்துயரைத் தீர்ப்பான். (க).
Yenakku avanum chonnan ,
Unakku nanum chonnen
Anaithum avare yendraal
Mana thuyarai theerppan
He told me
I told you
If everything is himself
He will put an end to mental sorrow
No comments:
Post a Comment