Sunday, October 27, 2024

துன்பம் போக்கும் பராசக்தி பாடல் THunbam pokum Parasakthi padal

துன்பம் போக்கும் பராசக்தி பாடல்

THunbam pokum  Parasakthi padal

The song of Parasakthi  with removes sorrow

 

Translated  by

P.R.Ramachander

 


(If this prayer  is sung daily  , sorrow would go away, Those he cannot chant daily , may chant it on Tuesdays and Friday

To me “Parasakthi “ means”Divine power” and Adhi Para SAkthi means “primeval divine power”>}

 

Hear  the prayer sung https://www.youtube.com/watch?v=tpxc7yD2JMM)

 

 

 

அன்பே சிவமாய் அமர்வாள் அன்னை பராசக்தி

ஆறுதல் சொல்லி அமுதம் பொழிவாள் ஆதிபராசக்தி

இப்புவி இன்பம் வேண்டாம் என்பாள் அன்னை பராசத்தி

ஈடில்லா காட்சி அளிப்பாள் அன்னை பராசக்தி

 

Anbe  shivamai  amarval  annai parasakthi

AAruthal   cholli  amudham  pozhivaal  aadhi paa sakthi

Ippuvi  inbam  vendaam   yenbaal   annai  parasakthi
EEdilla  kakshi  alippal  annai  parasakthi

 

Mother  Parasakthi would  sit as Lord   Shiva  is love

Consoling us  the  Adhi Parasakthi would  shower  with nectar

Mother  Parasakthi would tell that  the pleasure of this earth is not needed

Mother  Paasakthi  would  show herself  as incomparable  sight

 

உயர்வு தாழ்வு ஒன்றும் பாராள் அன்னை பராசக்தி

ஊக்கம் இருந்தால் போதும் என்பாள் அன்னை பராசக்தி

எங்கும் நிறைந்த ஜோதியாய் நிற்பாள் அன்னை பராசக்தி

ஏகாட்சரமாய் அவனியில் வந்தாள் ஆதிபராசக்தி

 

Uyarvu  thaazhvu  ondrum  paaraal   Annai  parasakthi

OOkkam irunthaal  pothum   yenbaL annai  parasakthi

Yengum   niraintha  jothiyai nirppal   annai  Parasakthi

Yeka  aksharamai    avaniyil  vanthal  AAdhi Parasakthi

 

Mother Parasakthi would not bother to see higheror lower

Mother Parasakthi would tell that  if you have  enthusiasm  , nothing else is needed

Mother Parasakthi would stand as the light  which  fills  up everywhere

AAdhi Parasakthi came as one letter(Om)   in this world

 

ஐங்கரநாதனை ஆதியில் தந்தாள் அன்னை பராசக்தி

ஒட்டியான பீடத்தில் அமர்வாள் ஆதிபராசக்தி

ஓம் என்றாலே ஓடியும் வருவாள் அன்னை பராசக்தி

ஔவை எனவே அவனியில் வந்தாள் ஆதிபராசக்தி

 

Iymkara  nadhanai  thanthaal  annai  parasakthi

Odyana peedathil   amarval  AAdhi  Parasakthi

Om yendraale   odiyum  varuval  anaai Paasakthi

Ovvai  yenave    avaniyil vanthaal  Aadhi Parasakthi

 

Mother Parasakthi   gave  us  Lord Ganesa  with five hands

The Adhi parasakthi would sit  o circular   seats

Mother  Parasakthi would come  running  , if we say om

The Adhi parasakthi   came   to this world as  Avvayaar

 

ஓம் என்றாலே ஓடியும் வருவாள் அன்னை பராசக்தி

ஓம் என்றாலே தேடியும் வருவாள் அன்னை பராசக்தி

ஓம் என்றாலே ஆடியும் வருவாள் அன்னை பராசக்தி

ஓம் என்றாலே பாடியும் வருவாள் ஆதிபராசக்தி

 

Om Yendraale  odiyum  varuvaal  Annai  Parasakthi

Om yendraale   thediyum varuvaa;  annai  parasakthi

Om yendraale   aadiyum varuvaal   Annai  Parasakthi

Om yendraale  paadiyum  varuvaal   annai  parsakthi

 

When you say “Om”  Mother  Parasakthi   will  also come running

When you say “Om”  mother Parasasakthi   will also  search for  you and come

When you say “Om “  she   would  also come   dancing

When you say “Om”   she  would also  come singing

 

ஓம் என்றாலே உருவாய் வருவாள் ஆதிபராசக்தி

ஓம் என்றாலே குருவாய் வருவாள் ஆதிபராசக்தி

அன்னை பராசக்தி ஜெய ஆதி பராசக்தி

அன்னை ஆதிபராசக்தி ஜெய ஆதிபராசக்தி

 

Om Yendraale  Uruvaai  Varuvaal  Aadhi Para  Sakthi

Om Yendraale  Guruvai  varuvaal  Aadhi  Prasakthi

Annai  Parasakthi , Jaya  Aadhi Parasakthi

Annai Aadhi  Parasakthi  , Jaya   AAdhi para sakthi

 

If we say Om   aadhi Para SAkthi would   come with form

If we say Om  Adhi Para Sakthi  will   come as Teacher

Mother  Parasakthi , hail Aadhi Parasakthi

Mother aadhi para  sakthi hail Aadhi para Sakthi

 

ஓம் பராசக்தி தாயே போற்றி...

Om Parasakthi Thaye  , pothri

Om Mother  Parasakthi  , I salute

No comments: